Lãnh đạo Tổng Hội Xây dựng Việt Nam làm việc với Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

11:09 - 04/06/2021

Ngày 25.1.2021, Đoàn Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam do TS. Đặng Việt Dũng Chủ tịch Tổng Hội, Ông Phạm Thế Minh Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Tổng hội XDVN và lãnh đạo Văn phòng, các Ban, Viện của Tổng hội đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.

Tiếp đón đoàn có Ông Nguyễn Đoàn Thăng Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng ban của Công ty.

Theo báo cáo tình hình sản xuất của Công ty trong năm 2020, mặc dù tình hình dịch bệnh nhưng Công ty vẫn có kế hoạch sản xuất, từ đó đã đem lại lợi nhuận với mức tăng trưởng 15,6% và thu nhập bình quân của công nhân tăng 5%. Với phương châm lấy “con người” làm trung tâm. Công ty đã vận động lực lượng CBCNVC có rất nhiều sáng tạo cho mọi sản phẩm tạo ra nhằm đáp ứng và phục vụ con người một cách tốt nhất như mẫu nhà căn hộ thông minh (Smart house), các sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng từ học sinh đến người già, nghiên cứu các sản phẩm tiết kiệm năng lượng đảm bảo an ninh nguồn năng lượng, từ việc sản xuất các sản phẩm đèn dây tóc công suất 100w đến sản phẩm đèn tuýp gầy công suất 20w giảm 80% năng lượng đến sản phẩm đèn LED thế hệ thứ 3 công suất 6w, đến nay Công ty đã thành công và sản suất đèn chiếu sáng thế hệ thứ tư hệ sinh thái LED 4.0, sản phẩm này thực sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Sau khi nghe báo cáo giới thiệu các sản phẩm và thăm quan các dây chuyền sản xuất của công ty. Thay mặt Tổng Hội XDVN, Chủ tịch Đặng Việt Dũng đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công ty, là hội viên tập thể của Tổng hội XDVN, Tổng Hội tự hào có doanh nghiệp là hội viên của Tổng hội đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ 4.0. Công ty đã lấy tiêu chí “con người” vì “con người” làm trung tâm nghiên cứu, thiết kế, sản xuất. Các sản phẩm của công ty hướng đến phát triển bền vững, tiết kiệm vật tư, tiết kiệm vật liệu, tiết kiệm năng lượng điện, và từ đó tiết kiệm tài nguyên Quốc gia. Cuối cùng là đem lại nguồn thu nhập cao, ổn định được đời sống của lực lượng CBCNVC của Công ty.

Trong thời gian tới, Tổng hội sẽ cùng đồng hành và liên kết Doanh nghiệp với các Hội, các Hiệp hội, các địa phương, các trường Đại học…để hỗ trợ Công ty trong chiến lược phát triển của mình, đặc biệt mối liên kết trong ngành xây dựng để Công ty có các sản phẩm phục vụ các ngôi nhà Thông minh, thiết bị thông minh, chuyển đổi số trong ngành xây dựng. Tổng hội sẽ tổ chức Hội thảo về chuyển đổi số trong ngành xây dựng, hy vọng Công ty sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động của Tổng hội. Đồng thời đề nghị Công ty quan tâm triển khai tốt hơn nữa trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ mới phục vụ các khu vực đô thị và nông thôn.

Nhân dịp năm mới và chuẩn bị kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty, Đoàn Chủ Tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng, chúc toàn thể CBCNVC công ty an bình và hạnh phúc.

tonghoixaydung.vn

Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam gặp và làm việc với lãnh đạo Viện Quy hoạch Đô thị và nông thôn quốc gia (08:33 - 30/11/2021)
Tổng hội Xây dựng Việt Nam hướng tới mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao theo mô hình mới (15:53 - 24/11/2021)
Các ý kiến đóng góp của Tổng hội Xây dựng Việt Nam về dự án cầu Trần Hưng Đạo được UBND TP.Hà Nội tiếp nhận (16:07 - 13/10/2021)
Tổng hội Xây dựng Việt Nam có công văn đóng góp ý kiến về Dự án cầu Trần Hưng Đạo (09:31 - 28/09/2021)
Tổng hội Xây dựng Việt Nam thông báo tin buồn (09:38 - 25/08/2021)