Thông báo kết luận của Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam tại cuộc họp với trang website

11:01 - 04/06/2021

Ngày 23.2.2021 tại Văn phòng Tổng hội xây dựng Việt Nam 625 La Thành Ba Đình Hà Nội; TS. Đặng Việt Dũng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đã chủ trì cuộc họp với thành viên trang website của Tổng hội xây dựng Việt Nam, tham dự có đại diện Ban Truyền thông và Hội tin học xây dựng...

Sau khi nghe báo cáo về hoạt động trong những năm qua và ý kiến của các thành viên tham dự, Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam Đặng Việt Dũng kết luận như sau:

1. Trong 10 năm hoạt động, trang website đã có nhiều đóng góp vào hoạt động chung của Tổng Hội, nhiều thông tin được các đơn vị trong và ngoài ngành sử dụng từ trang website.

2. Trang website cần được nâng cấp do công nghệ đã có nhiều thay đổi và đáp ứng được các nội dung:

- Trang website phải phục vụ một cách toàn diện công tác tuyên truyền của Tổng Hội, Các Hội chuyên ngành, Các Hội viên tập thể, các Hội địa phương.

- Trang website là nơi cung cấp thông tin về KHCN liên quan đến xây dựng trong nước và quốc tế, các thông tin phải được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và mới nhất.

- Tổ chức các diễn đàn trực tuyến để trao đổi thông tin tạo tính hấp dẫn cho Trang website.

- Trang website phải trở thành nơi lưu trữ, tìm kiếm thông tin chuyên ngành

- Trang website phải liên kết chặt chẽ với các trang website khác.

3. Để thực hiện các nội dung trên, Trang website phải đổi mới công nghệ, thiết kế giao diện mới

- Lựa chọn các văn bản KHCN để phổ biến có tính chất phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng

- Lập diễn đàn, tìm nguồn quảng cáo, có cơ chế tài chính rõ ràng cho người thực hiện, người cung cấp thông tin,ban biên tập

- Trên cơ sở đề cương chương trình, trang website đề xuất nhân lực và vật lực để phát triển trang websita trong tháng 4.

4. Chuẩn bị giai đoạn 2 là tổ chức Thư viện điện tử.

Văn phòng Tổng Hội Xây dựng Vit Nam xin thông báo ý kiến kết luận của Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam để các thành viên trang website triển khai thực hiện.

tonghoixaydung.vn

Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam gặp và làm việc với lãnh đạo Viện Quy hoạch Đô thị và nông thôn quốc gia (08:33 - 30/11/2021)
Tổng hội Xây dựng Việt Nam hướng tới mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao theo mô hình mới (15:53 - 24/11/2021)
Các ý kiến đóng góp của Tổng hội Xây dựng Việt Nam về dự án cầu Trần Hưng Đạo được UBND TP.Hà Nội tiếp nhận (16:07 - 13/10/2021)
Tổng hội Xây dựng Việt Nam có công văn đóng góp ý kiến về Dự án cầu Trần Hưng Đạo (09:31 - 28/09/2021)
Tổng hội Xây dựng Việt Nam thông báo tin buồn (09:38 - 25/08/2021)